ห้าม…ไม่ได้ เอาทุกอย่าง ทำทุกอย่าง สิ่งที่ควรทำกลับต้องรอ?

ฉันเบื่อและเหนื่อย เมื่อวานก็ทะเลาะกันเรื่องไปกิน วันนี้ก็กินอีก

ห้าม…ไม่ได้ เอาทุกอย่าง ทำทุกอย่าง สิ่งที่ควรทำกลับต้องรอ?
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ เราอยู่บ้านเขา เวลาห้ามอะไรไม่เคยฟังหาข้ออ้างจะออกไปตลอดทะเลาะกันทุกครั้งที่ออกไป ถ้าเพื่อนเขาน่าคบพากันไปทางที่ดีจะไม่ว่าเลย นี่มีแต่พวกขี้เหล้าขี้ยา ยิ่งพอกัญชา ใบกระท่อมถูกกฎหมายยิ่งเอาใหญ่เลยคะทั้งเสพทั้งต้มกินกันตลอด เราตัดปัญหาโดยกลับบ้านตัวเองคะละไม่รับรู้อะไรเรื่องฝั่งนั้นจะทำอะไรไปไหนก็ตามสบายเลย ไม่โทรไม่ทักไม่ตามจิก เราโฟกัสแค่ลูกในท้องพอ ปิดหูปิดตา อยากคุยก็แค่ทักมาโทรมาเราจะไม่เป็นฝ่ายทักไป

2y ago

ห่วงใยคุณแม่นนะคะ

เข้าในอารมณ์คุณเเม่เลยค่ะ แบบมันมืดเเล้ว ก็อยากให้สามีกลับบ้าน บ้านนี้ก็เป็นบ้างค่ะ เเต่ถ้าบ่อย เราอ้างจะกลับไปอยู่บ้านยังเดียว เค้าถึงยอมไม่ไป

2y ago

เค้าโกหกที่บ้าน(แม่เค้า)ว่าทำงานทำโอที เลยเลิกดึก เราอยู่บ้านเรายังไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่เราก็อยากให้เค้ากลับบ้านมาโทรคุยกับเรา