ฉันสูญเสียน้องไป

ฉันเครียด ทำงานนวด ทำงานบ้านเยอะ มีอาการ ปวดท้อง มีเลือด สีน้ำตาล ติดต่อกันมา5วัน และวันที่4เมษา ฉันตกเลือด และน้องจากไปแล้ว

2 ตอบกลับ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะแม่ ทำจิตใจและร่างกายให้แข็งแรงเดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ