ขอสอบถาม​แม่ๆค่ะ​ ฉีดวัคซีน​โรงพยาบาล​กับคลินิกต่างกันยังไงคะ​

ฉีดวัคซีน​ที่ไหนดีกว่ากัน

1 ตอบกลับ

วัคซีนมาจากบริษัทผลิตที่เดียวกันคะ แค่รพ อัตราการหมุนเวียนของวัคซีนอาจจะเร็วกว่าของคลินิกหน่อย ราคาก็แล้วแต่รพ รัฐ เอกชน คลินิกจะบวกเพิ่ม การรอคิวพบแพทย์ คลินิกอาจจะเร็วกว่ารพรัฐ หรือเอกชน