ฉันดื่มแอลกอฮอล์ ในตอนตั้งครรภ์ แต่ตอนนั้นฉันไม่รู้ว่าฉันตั้งครรภ์ จะส่งผลกระทบลูกในท้องของฉันไหม?

ฉันมีอาการปวดท้อง แต่ฉันคิดว่าฉันคงเป็นโรคกระเพาะ ฉันจึงไปซื้อยาทาน แต่ก็เริ่มปวดท้องขึ้นเรื่อยๆ เวลาผ่านไป 4-5 วัน ก็ยังไม่หาย จึงตัดสินใจไปหาหมอ และหมอตรวจพบว่า ฉันตั้งครรภ์ แต่ก่อนที่ฉันจะตรวจพบว่าตั้งครรภ์นั้น ฉันได้ดื่มแอลกอฮอล์เป็นจำมากพอสมควร และได้กินยาแก้ปวดท้องเป็นจำนวนมาก ซึ่งอาจจะมีผลข้างเคียง ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 w 5 d และฉันเป็นกังวลว่าลูกในท้องของฉันจะได้รับผลอันตราย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาคุณหมอที่รับฝากครรภ์นะคะ

ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ

ปรึกษาหมอนะคะ