ประจำเดือนไม่มา2-3วันวันถัดมามีเพศสัมพันกับเลือดออกจะท้องไหม

ฉันมีรอบเดือนในวันที่1หรือ2ของทุกเดือนก่อนหน้านี้ฉันมีเพศสัมพัน เดือนนี้ประจำเดือนไม่มาจนถึงวันที่3-4และมีเพศสัมพันในวันนี้กลับมีเลือดออกเล็กน้อย จะท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

อยากทราบว่าท้องไม่ท้องก้อตรวจค่ะ

ตรวจค่ะ ข้อมูลแค่นี้บอกไม่ได้จ๊ะ