เจ็บก้นข้างซ้ายแบบเส้นพลิกเสียวเส้นนั่งไม่ได้

ฉันท้องได้18วีค6วัน นั่งมอเตอร์ไซค์ก็บ่อย และมีบางครั้งฉันจะเจ็บก้นข้างซ้ายจนนั่งยืนไม่ได้เลยเจ็บเสียวเส้นเหมือนเส้นพลิกมากค่ะ บางทีก็ไม่เจ็บค่ะ เป็นอันตรายไหมค่ะ อยากทราบค่ะ เพราะท้องแรก

2 ตอบกลับ

เรานั่งมอไซต์ทุกวันค่ะ ไกลด้วยจำเปนค่ะ มีอาการเจ็บก้นท้องน้อยแข็งบ้าง แต่เวลาไปหาหมอซาวด์ดูน้องก็ปกตินะคะ

ไม่ควรนั่งรถไปไหนไกลๆหรือบ่อยๆนะคะ.