ฉันขี้เกียจ......มากที่สุด

Voice your Opinion
ออกกำลังกาย
ต่อคิวซื้อของ
ทำงานบ้าน
ทำอาหาร
เดินทางไปไหนมาไหน

5311 ตอบกลับ

20 ตอบกลับ

เดินทางเป็นอะไรที่เหนื่อยและทำให้เราปวดเหมื่อยมากๆค่ะนั่งรถนานๆปวดก้นกบเลยค่ะ

ขี้เกียจทุกอย่างเลยค่ะช่วงนี้ เวียนหัวอาเจียนบ่อย อยากนอนอย่างเดียว

ออกกำลังกายค่ะขยันวันสองวันแล้วก็ขี้เกียจ

ฉันอยากมีแม่บ้านทำความสะอาด

ออกกำลัง​กาย​กับทำงานบ้าน

อยากผอม..แต่ขี้เกลียดมากคะ

เลือกทุกข้อได้ไหมเนี่ย

ออกกำลังกายค่ะ

ต่อคิวซื้อของ