ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้สองเดือนแล้ว

จู่ๆรู้สึกปวดท้องปวดหลังมาก และมีเลือดซึมออก รีบไปโรงพยาบาลทันทีหมอตรวจพบภาวะแท้งคุกคาม ซึ่งอันตรายมากๆหมอฉีดยากันแท้งให้2เข็มและให้พักฟื้นอาการหนึ่งอาทิตย์ ดีใจมากที่ตอนนี้หัวใจลูกยังเต้นอยู่

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ