จุกหลอก

จุกหลอกแรกเกิดกับจุกหลอก 6+ ต่างกันยังไงคะ. ?

1 ตอบกลับ

เท่าที่ดู ต่างกันที่ขนาดค่ะ ส่วนตัวคิดว่าวัสดุจะต่างกันด้วยไหม เพราะเด็กเริ่มโตอาจมีฟัน แม่มาจุดไฟในหัวซะแล้ว 555 ไปซื้อของรอบหน้าต้องถามพนักงานขายซะหน่อย😂