จุกลิ้นปี่ เรอไม่ออก

จุกลิ้นปี่ เรอไม่ออก แบบนี้คืออาการอะไรคะกินอะไรก็ได้ไม่เยอะเหมือนอิ่มตลอดเวลาจะเรอแต่ก็เรอไม่ออกแก้ยังไงได้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะ

8mo ago

ตอนนี้กินอะไรไม่ได้เลยค่ะแม่เหมือนกินไม่ลงเหมือนอาหารติดคอแค่น้ำเปล่ายังกลืนไม่ลงเลยค่ะ😆