31w+1d.

จุกท้องลิ้นปี่ ปวดด้านบ่น มีวิธีให้หายทำไงค่ะ

1 ตอบกลับ

คาดว่าจะเป็นเกี่ยวกับอาหารไม่ย่อยค่ะ คุณแม่ทานอาหารอะไรที่ย่อยยากหรือเผล่าค่ะ? มีอาการกรดไหลย้อนไหม? หากอาการคล้ายๆแบบนี้ รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ ให้หมอจัดยาที่ถูกต้องกับอายุครรภ์ของคุณ