ผ่าคลอดมาได้1เดือนแล้วค่ะ

จึงอยากทราบว่ามีเพศสัมพันธ์กับแฟนได้ไหมค่ะ พอดีมื้อวานมีอะไรกัน จะอันตรายไหม ก่อนหน้านี้พอรุ้ว่ามีน้องก็งดมา8เดือนกว่า หมอบอกมดลูกไม่ดีพอใีอะไรกันมื้อคืนรุ้สึกจี๊ดนิสๆ ตรงอวัยวะเพศความรุ้วึกแบบเหมือนเราไม่ได้มีอะไรนาน จะเกี่ยวกันไหมค่ะ หรือมันเจ็บเพราะเรามีเร็วเกินไป

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเอง มีอะไรกับแฟนตอนคลอดน้องได้ 1 เดือนเหมือนกันค่ะ ถามหมอว่าอัตรายมั้ย หมอบอกว่า มันมีสิทธิ์ท้องได้ง่าย ถ้าไม่ได้คุม

มีได้ค่าาาแต่ต้องไม่หนักหน่วงนะคะ