ประจำเดือนกับการคุมกำเนิด

ผ่าคลอดมาได้1เดือนแล้วค่ะ อยากรู้ว่าประจำเดือนกับน้ำคาวปลาอันเดียวกันมั้ยละถ้าไม่ใช่ประจำเดือนเราจะมาตอนไหนคะ นานมั้ย ละถ้าเราอยากจะมีอีกคนเราต้องใช้เวลานานมั้ยคะ ?

2 ตอบกลับ

เว้นก่อนซักพักใหญ่ ๆ หลาย ๆ เดือนขึ้นไปเลยค่ะ ผ่าคลอดควรพักฟื้นนานหน่อย

ผ่าคลอดปกติหมอจะแนะนำให้พักท้องซัก1-2ปีค่ิยมีอีกคนค่ะ