อวดท้องกันค่ะแม่ๆ

จิ๋วในท้อง8เดือนแล้วค่ะ แยกไม่ออกเลยระหว่างจิ๋วโก่งตัวกับท้องแข็ง แม่เมื่อยมากแต่ละคืน🌷 #มีใครท้องแข็งบ่อยบ้างค่ะ33+4

อวดท้องกันค่ะแม่ๆ
22 ตอบกลับ

โก่งตัวจะมีนูนๆขึ้นเฉพาะจุดค่ะไม่แข็งทั้งท้อง แต่ท้องแข็งจะแข็งทั้งท้องถ้าลูกโก่งตัวแม่ลองจับที่อื่นรอบๆท้องมันจะนิ่มถ้าแข้งคือแข้งทั้งท้องทั้งบริเวณ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ท้องแข็งเข้าใจว่าเพราะลูกโก่งตัว หมอให้ติดเครื่องตรวจการบีบตัว สรุปบีบตัวเบาๆก่อนจริงๆค่ะ 33+5 เลยได้ยามากินชะลอไปให้ถึง37วีค

2y ago

กลัวเหมือนกันค่ะจะไปหาหมอ แต่ก็ยัง งงอยุ่ว่าน้องอาจจะแค่โก่งตัววรึป่าว

เราก็เป็นคะ แข็งบ่อยมากวันละหลายรอบแม่คือเดินเยอะมากด้วย 😂 เวลาปวดฉี่คืออยากฉี่ใส่กางเกงเลยคะ ขี้เกียจลุกเข้าห้องน้ำบ่อย

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บางทีแค่ปวดฉี่นิดๆก็อยากฉี่ตรงนั้นเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่นอนๆอยู่พอขยับหน่อยไม่รู้ว่าท้องแข็งหรือโก่งตัวอึดอัดสุด เวลาปวดฉี่อีกสับสนไปหมด😅

2y ago

ทรมานจริงๆค่ะ ปวดฉี่บ่อยมากๆ

ถ้าแข็งบ่อยๆทุก5นาที แม่ไปหาหมอเลยนะคะ ทางนี้เป็น มดลูกบีบตัวปากมดลูกเปิด ต้องให้ยาระงับค

บ้านนี้33+2 ค่ะ เดินเหมือน กะ ตัวตลก 5555+ เวลาเดินอายๆ แทบไม่อยากไปไหนเลย ลุกยืนนั่งนอน ยากไปหมด

เเม่บ้านนี้ก้อเป็นงับ 35+2 ยังมึนๆงงๆอยู่เลยระหว่างท้องปั้นท้องเเข็งรึน้องโก่งตัว😂

2y ago

ท้องแรกแม่ก็จะงงๆ หน่อยคะ555 แข็งแรงๆนะคะ💗

บ้านนี้ 33+4 เหมือนกันจ้า ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันแต่แข็งเพราะน้องโก่งตัว

เหมือนกันเลยค่ะ แยกไม่ออกเลย แม่เมื่อยมาก อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

2y ago

ทรมานนนแม่มากกคะ😂

บ้านนี้เป็นค่ะท้อง33+5แล้วเริ่มเป็นบ่อยตอนกางคืนเหนื่อยเมื่ยมาก

2y ago

สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวเค้าออกมาก็หายเมื่อยแล้ว แต่จะเหนื่อยแทน5555💗