อวดท้องกันค่ะแม่ๆ

จิ๋วในท้อง8เดือนแล้วค่ะ แยกไม่ออกเลยระหว่างจิ๋วโก่งตัวกับท้องแข็ง แม่เมื่อยมากแต่ละคืน🌷 #มีใครท้องแข็งบ่อยบ้างค่ะ33+4

อวดท้องกันค่ะแม่ๆ
22 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะท้อง33+5แล้วเริ่มเป็นบ่อยตอนกางคืนเหนื่อยเมื่ยมาก

2y ago

สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวเค้าออกมาก็หายเมื่อยแล้ว แต่จะเหนื่อยแทน5555💗