สอบถามน่อยเราว่าเราล้างจิมิลูกดีแล้วน่ะค่ะแต่จิมิน้องใีกลิ่นทำงัยดีค่ะ

จิมิลูกมีกลิ่นทำงัยดีค่ั

2 ตอบกลับ

แม่อาจะต้องใช้ทิชชู่เปียกสำหรับเด็กหรือผ้าอ้อมจุ่มน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดบริเวณจิมิน้องอีกรอบค่ะแต่ไม่ควรทำรุนแรงและไม่เช็ดหรือแหวกตรงช่องคลอดเช็ดเพียงข้างๆช่องคลอดของน้อง เวลาเช็ดไม่เช็ดวนนะคะให้เช็นจากบนลงล่างกันติดเชื้อเช็ด1ครั้งเปลี่ยนแผ่นใหม่หรือเปลี่ยนด้านที่สะอาดค่ะ

เพราะอับชื้นค่ะ ยังไงก้มีกลิ่น