33+6

จิตตกมาก มีแต่คนทักท้องเล็ก😥

16 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมาแค่6กิโล แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์​ปกติค่ะ

อย่าไปสนใจค่ะแม่ สนใจที่น้ำหนักลูกว่าตามเกณฑ์หรือเปล่าดีกว่า

อย่ากังวลค่ะแม่ เล็กใหญ่ไม่สำคัญ ขอลูกแข็งแรงเป็นพอ

เราตัวเล็กท้องเล็กก็ไม่แปลก​ค่ะ ถามหมอดูนะคะ​

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ถือว่าโอเคแล้วค่ะ

อย่าไปแคร์ค่ะ