33 วีค ลูกดิ้นน้อยลง

แม่ๆเป็นไหมคะ แต่ก่อนดิ้นดีมาก ตอนนี้ลูบๆก็เงียบ นานๆทีถึงดิ้น แล้วกลางคืนแม่ๆดิ้นกันไหมคะ 😓จิตตกมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องต้องดิ้นน้อยลงเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วค่ะแม่ ด้วยพื้นที่จำกัด น้องตัวโตขึ้นมาก แทบจะขยับไม่ได้ แม่นับน้องดิ้นตาเกณฑ์นะคะ วันละ10ครั้ง หรือ หลังทานข้าว1ชั่วโมง น้องต้องดิ้น5ครั้ง

1y ago

ค้ะแม่ พอดีมีลูก 2 แต่คนแรกคลอดก่อน เลยเหมือนแม่มีใหม่เลยค่ะ ไม่รู้อายุครรภ์เท่านี้ลูกเป็นยังไง😄