ท่านอน

จำเป็นไหมที่เราต้องนอนตะแคง ซ้าย ขวา แม่บ้านนี้นอนหงาย มันทำให้แม่นอนหลับสบายกว่าค่ะ มีแม่คนไหนนอนหงาย จนคลอดน้องบ้างค่ะ น้องแข็งแรงดีไหมค่ะ แม่บ้านนี้ 17 สัปดาห์ค่ะ??????

2 ตอบกลับ

จำเป็นค่ะ เพราะนอนหงายเลือดจะไปเลี้ยงหัวใจลูกไม่ทันค่ะส่งผลให้เกิดการสูญเสียค่ะ

แม่นอนหงายได้ แต่ว่าจะนอนจนถึงคลอดคิดว่าไม่น่าจะได้ค่ะเพราะหายใจไม่ออกแน่ๆ