ย้ายจากคลีนิคไปฝากโรงบาล

จำเป็นต้องย้ายจากคลีนิคไปโรงบาลไหมคะหรือฝากคลีนิคไปเรื่อยๆได้เลย ท้องแรก ค่ะ สงสัย 😅

4 ตอบกลับ

คลินิกเราไปฝากแล้ว หมอให้มาเจาะเลือดที่โรงบาลเหมือนเดิม เลยเลิกไปคลินิกคะ

ฝากคลินิกได้เรื่อยๆเลยคะประมาณ8เดือนค่อยทำเรื่องย้ายคลอดที่รพ.ได้คะ

ฝากท้องคลีนิค มาเจาะเลือด เจาะดาว รพ.คะ

ไม่จำเป็นค่ะ