ตั้งชื่อลูก

จำเป็นต้องตั้งชื่อจริงลูกจาก วันเดือนปีเกิดและเวลาที่ลูกเกิดมั้ยคะ เราอยากตั้งชื่อจริง จากความหมายที่เราชอบ แต่มีผู้ใหญ่ติงมาว่าอย่าตั้งชื่อลูกก่อน ให้ดูฤกษ์ค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งให้ไม่มีตัวกาลกิณีพอค่ะ แถมตั้งเองคิดเองอีก5555