เป็นหวัดกินยาอะไรได้บ้างคะ

จาม แล้วก็มีน้ำมูกค่ะ ลองวัดไข้แล้วไม่มีไข้ กินยาอะไรได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นภูมิแพ้รึป่าวคะ ลองปรึกษาหมอค่ะ มียาแก้แพ้บางชนิดที่คนท้องกินได้ค่ะ

คนท้องกินได้แค่ยาพาราค่ะ ถ้ายาอื่นต้องให้หมอจัดให้