6 สัปดาห์ 3 วัน เห็นหัวใจเต้นรัว ๆ

จากโพสต์ที่แล้วที่ได้ไปอัลตร้าซาวด์ตอน 5 สัปดาห์ 6 วันทางหน้าท้องแล้วหมอบอกว่าไม่เห็นหัวใจน้องเต้นอาจจะเป็นท้องลม ทำเอาเครียดอยู่ตั้งหลายวัน วันนี้ย้ายไปตรวจที่ใหม่เปลี่ยนหมอได้อัลตร้าซาวด์อีกทีทางช่องคลอดคราวนี้เห็นหัวใจเต้นชัดเจนเลยค่ะ ดีใจ 😊 บำรุงกันต่อไว้ลุ้นใหม่รอบหน้า

1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ​ แข็งแรงๆ​ ทั้งคุณแม่​ ทั้งเบบี๋นะคะ​ ❤️❤️❤️

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😊