น้องอินดี้ 2 เดือน

จากโพสก่อนหน้านี้ที่ได้สอบถามไปว่าน้องดื่มนมแม่ สลับนมผง แล้วน้องแพ้นมวัว ตอนนี้น้องเปลี่ยนนมสูตรนี้ แต่ด้วยกลิ่นของนมแรงมากแรงแบบเหม็นติดตัวน้องเลย รบกวนแม่ๆที่มีน้องแพนมวัวแนะนำนมสูตรอื่นหน่อยจ้า?

น้องอินดี้ 2 เดือน
40 ตอบกลับ

ถ้าแพ้ไม่เยอะกินนมแพะซิค่ะแม่ หอมอร่อย

ลองนมแพะ DG สิคะ เห็นแม่ๆในเพจว่าดีกัน

4y ago

ลูกเราก้อกินนมแพะเหมือนกัน

ขอนอกเรื่องนะคะ น้องน่ารัก

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰

น่ารักน่าชังมากๆ เลยค่ะ

น้องกี่โลคะน่ารักจังง

น้องน่ารักจังเลยคะ❤️

น้องน่ารักจังเลยค่ะ

อินดี้น่าชังจังลูก

น่ารักจัง​เลย​ค่ะ​

ลองซิมิแลคนะคะแม่