39w มีมูกเลือด เริ่มปวดถี่ๆ ร้าวไปหลัง

จากเมื่อวานที่มีมูกเลือดออกตอนตีสองกว่า แต่ไม่ปวดท้องไม่มีน้ำเดินเลย ไปหาหมอมาแล้วหมอกระตุ้นปากมดลูกให้แล้วให้กลับบ้านมาดูอาการ แล้วพอช่วงบ่าย 2 เริ่มมีอาการปวดท้อง+ท้องแข็ง ระยะเวลาห่างกันประมาน 10 นาที แต่เราจะปวดร้าวไปที่หลังมากกกกก มากว่าที่ท้องอีก จนตอนนี้ 3 ทุ่มตรงเริ่มเจ็บมากขึ้นแต่เจ็บแป๊บเดียว ประมาน 10-15 วินาที แล้วก็คลาย ตอนนี้ก็ยังมีมูกเลือดออกอยู่ เป็นสีจางๆชมพูๆ จริงๆ อยากไปหาหมอ แต่กลัวหมอไล่กลับบ้านอีก

1 ตอบกลับ

คุณแม่ใกล้จะคลอดแล้วไปโรงพยาบาลให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ