ตกขาวใกล้คลอด

จากเมื่อวานที่ถามตกขาววันนี้ตอนเช้าก็ไกลอีกค่ะ แต่ไหลเป็นสีแบบตามภาพเลยค่ะ...ควรไปหาหมอไหมคะ

ตกขาวใกล้คลอด
11 ตอบกลับ

แม่ เยอะมากเลยค่ะ เยอะจนตกใจเลย แม่ลองไปหาหมอดูนะคะ ปกติคนท้องก็มีตกขาวค่ะ แต่ไม่เยอะขนาดนี้

ไปหาหมอหรือยังค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะหมอแจ้งว่ากระเพราะปัสสาวะติดเชื้อ

อัพเดทอาการนะคะหมอบอกว่าปกติค่ะไม่มีคันหรือกลิ่นเหม็น ไม่เป็นไรค่ะ

ลองใช้ยาสอทดูค่ะแม่ก่อนนอนครบ7เม็ดสอทให้ลึกๆนะคะหายแน่นอน

ทำไมเรามองว่าเป็นสีเขียว ไปหาหมอตรวจดูเลยค่ะแม่

2y ago

ใช่คะแม่ออกสีเขียว

ไปเลยค่ะ บ้านนี้ได้ยาฆ่าเชื้อมากินหายแล้วค่ะ

2y ago

ค่ะเดี๋ยวจะไปหาหมอแล้วมาอัพเดทนะคะ

มาอัพเดท อาการให้ฟังด้วยนะแม่

รีบไปหาหมอ .เหมือนตกขาวอักเสบ

2y ago

จ้า

เป็นเหมือนกันเลยเเม่

2y ago

ไปเลยเเม่

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ