อุทาหรณ์นางฟ้าตัวน้อย11w5d

จากเมื่อคืนตอน5ทุ่มกว่าๆมีอาการปวดท้องน้อยคิดว่ามดลูกบีบ(ท้องแรกค่ะไม่รู้อีโนอีเน่จริงๆ) ก็เฉยๆจนมาประมานตี4รู้สึกปวดท้องน้อยหนักมากนอนไม่ได้เลยปวดจนมาประมาน7โมงกว่าๆนอนอยู่รู้สึกเหมือนมีน้ำไหลออกมา(อารมณ์เหมือนเป็นตกขาว)เลยลุกขึ้นจะไปเข้าห้องน้ำพอลุกเลือดก็ไหลออกมาเยอะมากบวกกับปวดท้องน้อยด้วยเลยปลุกแฟนให้ลุกขึ้นมาดูเลือด แฟนก็รีบพาไปเข้าห้องน้ำพอเรานั่งไปสักพักรู้สึกหน้ามืด ไม่มีแรง หายใจไม่ออก เลือดก็ไหลท้องก็ปวดเลยแต่งตัวไปร.พเลย พอถึงเขาก็ให้วัดความดัน ความดันเราต่ำ หน้าซีดตัวซีด เขาเลยให้ไปห้องฉุกเฉิน ให้เรานอนรอ1ชั่วโมงกว่าๆได้ สักพักหมอก็มาวัดความดันเราอีก แล้วก็เจาะเลือดที่นิ้ว แล้วก็ให้เรานอนรออีก1ชั่วโมงสักพักพยาบาลเดินมาเขนเตียงเราไปในมุมปิดผ้าม่านแล้วก็ให้เราถอดกางเกงออกแล้วตั้งขา ทำเหมือนตรวจภายในเรารู้สึกเหมือนหมอคีบอะไรออกมา เราก็นอนรอน้ำตาซึม(รู้ตัวแล้วว่าน้องไม่อยู่แน่ๆ) จนมีพยาบาล2คนเดินมาพร้อมกับเครื่องอัลตราซาวด์ มาตรวจดู ไม่มีถุงตั้งครรภ์แล้ว ผลสรุปคือเราแท้ง ตกเลือด เด็กไม่สมบูรณ์หยุดการเจริญเติบโต ไม่ได้ขูดมดลูกนะคะ เพราะแท้งสมบูรณ์น้องออกมาพร้อมถุงตั้งครรภ์เลย

อุทาหรณ์นางฟ้าตัวน้อย11w5d
287 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ คุนแม่

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยน่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะสู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยครับ 😣

เสียใจด้วยนะคะคุนแม่

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่