อุทาหรณ์นางฟ้าตัวน้อย11w5d

จากเมื่อคืนตอน5ทุ่มกว่าๆมีอาการปวดท้องน้อยคิดว่ามดลูกบีบ(ท้องแรกค่ะไม่รู้อีโนอีเน่จริงๆ) ก็เฉยๆจนมาประมานตี4รู้สึกปวดท้องน้อยหนักมากนอนไม่ได้เลยปวดจนมาประมาน7โมงกว่าๆนอนอยู่รู้สึกเหมือนมีน้ำไหลออกมา(อารมณ์เหมือนเป็นตกขาว)เลยลุกขึ้นจะไปเข้าห้องน้ำพอลุกเลือดก็ไหลออกมาเยอะมากบวกกับปวดท้องน้อยด้วยเลยปลุกแฟนให้ลุกขึ้นมาดูเลือด แฟนก็รีบพาไปเข้าห้องน้ำพอเรานั่งไปสักพักรู้สึกหน้ามืด ไม่มีแรง หายใจไม่ออก เลือดก็ไหลท้องก็ปวดเลยแต่งตัวไปร.พเลย พอถึงเขาก็ให้วัดความดัน ความดันเราต่ำ หน้าซีดตัวซีด เขาเลยให้ไปห้องฉุกเฉิน ให้เรานอนรอ1ชั่วโมงกว่าๆได้ สักพักหมอก็มาวัดความดันเราอีก แล้วก็เจาะเลือดที่นิ้ว แล้วก็ให้เรานอนรออีก1ชั่วโมงสักพักพยาบาลเดินมาเขนเตียงเราไปในมุมปิดผ้าม่านแล้วก็ให้เราถอดกางเกงออกแล้วตั้งขา ทำเหมือนตรวจภายในเรารู้สึกเหมือนหมอคีบอะไรออกมา เราก็นอนรอน้ำตาซึม(รู้ตัวแล้วว่าน้องไม่อยู่แน่ๆ) จนมีพยาบาล2คนเดินมาพร้อมกับเครื่องอัลตราซาวด์ มาตรวจดู ไม่มีถุงตั้งครรภ์แล้ว ผลสรุปคือเราแท้ง ตกเลือด เด็กไม่สมบูรณ์หยุดการเจริญเติบโต ไม่ได้ขูดมดลูกนะคะ เพราะแท้งสมบูรณ์น้องออกมาพร้อมถุงตั้งครรภ์เลย

อุทาหรณ์นางฟ้าตัวน้อย11w5d
287 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะแม่เดี๋ยวน้องก็มาอีก

เสียใจด้วยนะคะแม่ ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ ขอไห้น้องมาไหม่อีกน่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆ เริ่มต้นใหม่นะ

เสียใจด้วยค่ะแม่เดียวน้องก็มาใหม่นะ

เสียใจด้วยนะคะ และเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะคุณแม่ 😔

เสียใจด้วยนะคะ. สู้ๆนะคะคุณแม่✌✌❤

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยค่ะท้องได้กี่วีคแล้วค่ะ