น้อง1.6 ปี หัวร้อน วัดไข้ไม่มีไข้

จากอาการดังกล่าว น้อง กิน เล่น ขับถ่าย ตามปกติค่ะ แต่จับหัวน้องร้อนมาก แต่ไม่มีไข้ หรือเป็นสิ่งบ่งบอกโรคได้ไหมคะหรือเป็นเพราะอากาศร้อนจัดในช่วงนี้ เพราะปกติน้องจะเป็นคนขี้ร้อนอาบน้ำแปบเดียว เหงื่อท่วมตัว มีใครเป็นแบบนี้ ปกติ หรือ ผิดปกติบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะอากาศร้อนในช่วงนี้ถ้าน้องไม่มีอาการงอแงก็คงไม่เป็นไรค่ะ