การกินนมแล้วแหวะนม+หิวบ่อย

จากรูปที่แคปมา ลูกเรามีอาการแหวะบ่อยบางครั้งออกมาเป็นน้ำเยอะๆทั้งๆที่เรอ 1.หิวบ่อย2-3ชั่วโมงก็ปกติ แต่บางครั้งยังไม่ถึงชั่วโมงหิวอีกแล้วทั้งๆที่กินเยอะร้องงอแงจะกินอีก เป็นปกติของทารกหิวบ่อยหรอคะ (การขับถ่ายปกติดีค่ะ)เวลาเเหวะออกมาไม่มีสีที่ผิดปกติไม่มีเลือดแต่มี#สำลักบ่อย เสียงหายใจเวลากินนมก็เหมือนครืดคราดเหนื่อยๆเป็นเพราะดูดนมเลยหายใจแรงหรอ เกือบทุกครั้งที่กินนม จะเป็นอันตรายไหมคะกลัวเข้าข่ายกรดไหลย้อน เพราะเขาชอบร้องไห้งอแงบ่อย

การกินนมแล้วแหวะนม+หิวบ่อย
4 ตอบกลับ

กินนมมากไปค่ะ เรอแล้วอุ้มหัวสูงต่ออย่ารีบวางราบ ร้องไห้งอแง อาจไม่สบายตัว ไม่สบายท้อง และไม่ได้แปลว่าหิวทุกครั้งที่ร้อง เสียงครืดคราดในทารกปกติค่ะ

เท่าที่เเม่เล่า เสียยงครืดคราดปกติค่ะ ลูกเราก้เปน เเต่มันจะค่อยๆดีขึ้น

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ถ้ากินมากเกิน จะใช้จุกหลอกช่วย แหวะน้อยลงนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะแอบกังวลเหมือนกัน