ขอบคุณสำหรับข้อมูลความรู้ทุกอย่างที่ได้จากแอฟนี้

จากนี้คงจะไม่ได้เข้ามาแล้ว เพราะเห็นภาพคนท้องและภาพเด็กทารกแล้วรู้สึกไม่ค่อยดี น้ำตามันจะไหล ลูกเราจากไปแล้ว เมื่อวานเย็นนี้ 13 สัปดาห์ที่อยู่ในท้องมา มีความสุขมาก ขอบคุณที่เข้ามาในชีวิต ต่อจากนี้ขอออกจากแอฟนี้ไปทำใจสักพักใหญ่ๆ ขอให้แม่ๆทุกคนสุขภาพแข็งแรงและตัวเล็กในท้องแข็งแรงสมบูรณ์ทุกคนนะคะ Bye Bye เพื่อนๆ ในแอฟทุกคนนะคะ ??✌️??

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่