มีอาหารคนท้องอ่อนอะไรมาแนะนำกันมั้ยคะ คุณแม่ๆ

จากที่ไม่ชอบทานมะละกอสุก กับแก้วมังกรเลย (เอาจริงๆคือไม่ชอบทานผลไม้สักอย่าง) ต้องเปลี่ยนตัวเองหันมาทานเยอะๆ เพื่อบำรุงตัวเล็กในท้อง แข็งแรงๆนะลูก🥰👼🏻💕

มีอาหารคนท้องอ่อนอะไรมาแนะนำกันมั้ยคะ คุณแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ฟีเจอร์ “อาหารและโภชนาการ” และ “สูตรอาหาร” เลยค่ะ อยากให้ลองเล่นดู เมนูเยอะมากๆ เลือกกินได้ทุกวันค่ะ

อะโวคาโด แอปเปิ้ล ส้ม ค่ะแม่