ค่าอัลตราซาวที่คลีนิคแพงไหมค่ะ... คุณแม่ๆ​

อยากจะทราบข้อมูลก่อนไปน่ะค่ะ?

26 ตอบกลับ

ซาวด์มีหลายแบบค่ะ ธรรมดา 2 มิติ ดูแค่พัฒนาการณ์ ราคา 200-300 บาท ซาว2 มิติดูอายุครรภ์ 400 บาท ซาว2 มิติดูเพศ 200-800 บาท ซาวด์ 4 มิติ 2500 บาท ที่เราเจอมานะคะ

4y ago

อ๋อ​ ขอบคุณมากๆค่ะ❤️🥰

บ้านนี้ฝากคลีนิคอัลตร้าซาวทุกรอบที่นัดคะอย่างน้อยเดือนละ1ครั้งหากไม่มีค่าอื่นด้วยก็500คะ

4มิติ 2,000ค่ะ ปกติซาวน์ที่โรงพยาบาล ไม่เสียเงินค่ะ อันนี้ไปซาวน์ดูหน้าน้องที่คลินิคค่ะ

คลินิกที่ฝากท้องอยู่เสียค่าอัลตร้าซาวน์อยู่ที่ 1,200 บาท (แบบเหมาจ่ายค่ะ)

พึ่งไปซาว์ดมาวันนี้ที่คลีนิครวมยาด้วย840ค่ะแต่ละคลีนิคไม่เท่ากันค่ะ

4มิติครั้งละ2,500โดนไป3รอบกว่าจะยอมให้เห็นหน้า😂😂

ไปฝากครรภ์ครั้งแรกตอน4เดือนซาวไปเสียตัง900

แล้วแต่คลินิคค่ะ เริ่มต้นที่ 600 บาทค่ะ

คลีนิคแค่ละที่ไม่เท่ากันค่ะ

บ้านนี้ไปซาวครั้งละ600บาทค่ะ