แตกแล้วจ้า 38+3 เจ็บปวดที่งดงาม

จากที่โพสรูปท้องแข็งเมื่อวานวันนี้มานัดตามใบนัดปกติ ปากมดลูกเปิด3 เซนโดนยาเร่งคลอดค่ะ แต่ผ่านไปนานหลาย ชม. ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มโดนผ่าค่ะ ได้ผู้ชาย น้ำหนัก 3,160 ค่า ???

แตกแล้วจ้า 38+3 เจ็บปวดที่งดงาม
38 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า แม่บ้านนี้มีมูกออก เลยไปหาหมอ หมอตรวจปากมดลูกเปิด1.75เซน หมอไม่ให้แม่นอน ให้กลับมาดูอาการที่บ้าน ถ้านอนก็ไม่ให้ยาเร่งคลอด แม่เลยกลับมาดูอาการที่บ้าน รอเวลาปวดท้องอย่างเดียวเลยจ้า อยากแตกมากก

ยินดีด้วยค่ะ เเข็งเเรงเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ 37+4 ตอนนี้ท้องเเข็งปวดหน่วงลงก้นมาทั้งวัน พลิกตัวด้านไหนก้อเป็น ควรไปหาหมอรึเปล่าค่ะ ยังไม่มีน้ำคล่ำหรือมูกเลือดออกมา (คลอดคนเเรกอาการไม่เป็นเเบบนี้เลยค่ะ)

บ้านนนี้เหมือนกันค่ะไปตามนัดปกติปากมดลูกเปิด3เซนหมอให้นอนรพ.โดนเจาะถุงน้ำคร่ำและยาเร่งคลอดผ่านไป2ชั่วโมงปวดเบ่งมา3ทีคลอดเลยจ้าเร็วมากจนไม่ได้ขึ้นเตียงขาหยั่งในห้องคลอดคลอดคาเตียงรอคลอดเลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ แม่บ้านนี้กะอยากแตกแล้ว 38+6 ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย🥰🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38+1วีค ยังไม่มีวี่เเววเลยอยากเจอน่าลูกมากๆ😂

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้38+1วีคแล้วไม่แตกสักทีอยากแตกแล้วค่ะ

เหตุการณ์​คล้ายกันเลยค่ะแต่ลูกเราคลอดมา3, 540กรัมเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ยังสบายอยู่ในท้องอยู่เลย

ยินดีด้วยจร้าบ้านนี้38+4ยังไม่มีวี่แววเรย

ยินดีด้วยค่ะ รวดเร็วทันใจดีจริงๆ