ผ่าคลอดทำหมัน

คลอดแล้วจ้า คลอดแต่วันที่ 30/09/19 น้ำหนัก 3,160 กรัม ผู้ชายครับผม ผ่าคลอดทำหมันด้วยพักฟื้นเจ็บสุดๆเลยล่ะ เจ็บปวดที่งดงาม สู้ๆเพื่อลูกคร่า

ผ่าคลอดทำหมัน
26 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ผิวเนียนมากค่ะ แข็งแรงโตไวเลี้ยงง่ายค่า

เรากลัวจัง เพราะเราต้องทำหมันกับผ่าด้วย😭😭😭

5y ago

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะ บล็อคหลังไม่เจ็บเลยแปบเดียวได้เห็นหน้าลูกละ เจ็บตอนพักฟื้น แต่ทนได้ สู้ๆคร่า เพื่อตัวน้อย เห็นหน้าลูกแล้วก็มีแรงสู้จ้า

บ้านนี้ก็ผ่าและทำหมันพร้อมกันเจ็บสุดๆคะ

5y ago

ใช่ค่ะ จำตลอดชีวิตเลย พักฟื้นกว่าจะหาย แต่ก็ผ่านไปได้ เพื่อตัวน้อยจร้า

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องหน้าชังมากๆเลยค่ะ😍

5y ago

ขอบคุณมากๆจ้า

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่😍

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ยินดีด้วยคร่า🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณจร้า

ยินดีด้วยนะคะ🎉

ยินดีด้วยคะ