น้องจะรอดไหมค่ะ

จากที่เราไปซาวมาครั้งแรกจะมีถุงไข่แดงแค่1 ถุง ผ่านมาได้สองอาทิตย์นิดๆมีถุงไข่แดงเพิ่มมาอีกถุง ถุงแรกหมอไม่พบการเต้นหัวใจเลยคะ หมอนัดซาวอีก 2 สัปดาห์ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แต่หมอก็บอกให้ทำใจไว้ค่ะ มีโอกาสไหมคะที่เขาจะหัวใจเต้น ตอนนี้ประมาน6 สีปดาห์คะ

น้องจะรอดไหมค่ะ
7 ตอบกลับ

วันนี้ไปซาวมาค่ะ หมอบอกว่ามีจุดสีขาวเล็กๆตัวตัวใจลูก และหมอบอกโดยรวมปกติ แต่จุดสีขาวนี้ ทำให้เกิดความเสี่ยงเป็นดาวซินโดรม ใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะกำลังพยายามอยู่ค่ะ ไม่ให้คิดมาก

ขอให้น้องอยู่ต่อนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ

2y ago

ขอบคุนนะคะ🥰❤️🙏🏻🙏🏻

ของเราเจอตอน 8สัปดาห์คะ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ มีกำลังใจขึ้นมาหน่อยค่ะ❤️🙏🏻🙏🏻

ตอนนี้แค่6สัปดาห์ ยังไม่โอกาสเจอน้องค่ะ

2y ago

ขอบคุนนะคะ🥰❤️🙏🏻

ใจเย็นๆนะคะแม่ รอได้อีกเป็นเดือนจ้า

2y ago

ขอบคุณนะคะ มีกำลังใจขึ้นมาเลยคะ🥰🙏🏻🙏🏻

ขอไห้น้องปลอดภัยนะคะ

2y ago

ขอบคุนนะคะ❤️❤️🙏🏻🙏🏻

ยังมีโอกาสค่ะแม่

2y ago

วันนี้หมดกำลังใจเลยค่ะ ขอบคุนนะค่ะ🥰🙏🏻