น้องจะรอดไหมค่ะ

จากที่เราไปซาวมาครั้งแรกจะมีถุงไข่แดงแค่1 ถุง ผ่านมาได้สองอาทิตย์นิดๆมีถุงไข่แดงเพิ่มมาอีกถุง ถุงแรกหมอไม่พบการเต้นหัวใจเลยคะ หมอนัดซาวอีก 2 สัปดาห์ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แต่หมอก็บอกให้ทำใจไว้ค่ะ มีโอกาสไหมคะที่เขาจะหัวใจเต้น ตอนนี้ประมาน6 สีปดาห์คะ

น้องจะรอดไหมค่ะ
7 ตอบกลับ

ของเราเจอตอน 8สัปดาห์คะ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ มีกำลังใจขึ้นมาหน่อยค่ะ❤️🙏🏻🙏🏻