38/5w กำหนดคลอด18ตุลา ไม่มีสีแววเลยบ้านไหนเคยไปหาหมอแบบไม่ปวดไม่มีอาการแต่หมอเร่งคลอดให้ไหม. บ้านนี้หมอนัดวันที่14กลัวเร่งคลอดมากๆ

จากที่อ่านมาเร่มคลอดทรมานมาก

7 ตอบกลับ

บ้านนี้38+2มีปวดท้องปั้นถี่มีมูกเลือดแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดหมอถามจะไห้เร่งคลอดมั้ยหรือกลับไปรอไห้ปากมดลูกเปิดมากกว่านี้แม่บ้านนี้เลือกกลับมารอยุบ้านจ้ากัวยาเร่งคลอดมากค่ะมารอที่บ้านไห้ปากมดลูกเปิดเองดีกว่า

บ้านนี้38+2เมื่อคืนมีอาการท้องปั้นและปวดร้าวลงก้นตลอดทั้งคืนจนถึงเช้าวันนี้มีมูกเลือดออกไปหาหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดจ้ากลับมารอดูอาการที่บ้านต่อค่ะนอนปวดทุก5นาทีต่อไปจ้า

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไปโรงบาลพึ่งมาวันนี้ปากมดลูกไม่เปิดหมอให้กลับบ

ไปตอน38wแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิดเซนครึ่ง หมอให้กลับบ้าน กำหนดคลอดวันที่10ตุลา หมอไม่ได้นัดเลยบอกแค่ว่าปวดแล้วค่อยไปวันที่10ตุลาก็ครบกำหนดแล้ว40w หมอบอกแค่ว่า41wค่อยว่ากันอีกที

4y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด21 ตค. หมอนัดกระตุ้น14ตค. เพราะแม่มีภาวะเบาหวาน หมอเลยแนะนำให้คลอดช่วง 38-39 week ตอนนี้แม่38+2 week

กำหนด 18/10/20เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย ถ้ายังไม่คลอดหมอนัดอีก วันที่ 20/10/20 หมอจะตรวจภายใน ฉีดยาเร่งคลอดให้ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 15ตุลาคม ไม่ได้เร่งคลอดเหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดวันที่15เพื่อตรวจอีกรอบ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร หมอไม่ทำให้หรอกค่ะ

ตอบทีนะคะ