คลอดแล้วจ้า❤️🤱

จากที่รอมานานว่าจะคลอดตอนไหน เกิดวันพุธ​ ที่26​ สิงหาคม​ คลอดครบกำหนดพอดีจ้าา​ น้ำหนัก​ 3,750 กรัม​ คลอดเองจ้า ลูกคนแรกตื่นเต้นมากๆตอนคลอดก็​เจ็บ​มากๆ มีคนถามว่าบำรึงยังใง​ จะมาตอบให้คะ -กินผลไม้เกือบทุกมื้อที่หิวบ่อย​ เพราะส่วนตัวไม่หิวข้าวเลยค่ะ -กินปลาทอด -และสำคัญ​กินน้ำมะพร้าวค่ะแต่เราเริ่มกินตอนใกล้คลอดค่ะกินไปประมาณ4ลูกวันละลูกค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่

คลอดแล้วจ้า❤️🤱
26 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแขนเป็นซาลาเปาเลยน่ารักน่าชังจริงๆเลยค่ะแม่❤️

น่ารักมากค่ะแม่ แก้มน่าหยิกมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 😍😍

ยินดีด้วยค่ะ แม่น้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ

4y ago

น้ำหนักขึ้น20โลค่ะ

ยินดีด้วยจ้าน้องจ้ำม่ำจังเลยจ้า

แม่เก่งมากน้องก็จ้ำม้ำน่ารัก

น่ารักมากค่ะ​ จ้ำม่ำมาก

น่าชังมากค่ะ

จ้ำม่ำจังเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ😊