เรื่องขับถ่าย

จากที่ท้องผูกมานาน ทรมานมากหาซื้อยาปรับให้เปนถ่ายนิ่มก้กินไม่ได้เพราะตั้งครรภ์วันนี้เหมือนฟ้ามาโปรดลองซื้อยาเหน็บมาใช้ครั้งแรกโห๋โล่งเลยจร้า????

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนกินกีวี แก้วมังกร โยเกิร์ตตอนเช้า ก่อนอาหาร ช่วยได้ จะได้ไม่ต้องเหน็บเดี๋ยวลำไส้เคยชินจะต้องเหน็บตลอด

5y ago

คะจะพยายามทานให้ได้คะ

อย่าใช้บ่อยนะคะแม่ เดี๋ยวร่างกายเคยชิน แล้วลำไส้จะไม่บีบตัวเองถ้าไม่มีอะไรไปกระตุ้น อันตรายจ้า

5y ago

ขอบคุณมากจร้าพยายามจะไม่ใช้คะ