ตั้งครรภ์

จากถามไปเมื้อคืนที่ว่ามีเลือดออกมาจากช่องคลอดแล้วไปหาหมอหมอบอกแท้งคุกคามกับท้องนอกมดลูกหรือปกติก็ยังไปแน่ใจเจาะเลือดไปวัดฮอโมนคะ บ้านเครียดจังเลยหมอบอกให้มานอนราบที่บ้านคะ

2 ตอบกลับ

การเครียดส่งผลกระทบกับเด็กโดยตรงนะค่ะ เราไม่ได้ทำอะไร ทำตามหมอบอกทุกอย่าง แต่ถ้าเราเครียดน้องก็หลุดออกมาได้นะจ้า แม่ดูตลก หรืออะไรที่ทำให้หายเครียดนะจ้า

4y ago

ขอบคุณคะตอนนี้เลือดก็ออกสีน้ำตาลเเต่หมอนัดเจาะเลือดฟังผลพรุ่งนี้คะ

อย่าพึ่งเครียดมากนะคะแม่ รอหมอคอนเฟิร์มผลมาก่อนค่ะ ช่วงนี้ดูแลตัวเองกับน้องให้มากๆนะคะ