22สัปดาห์​5วันหายจากเเท้งคุกคามเเล้ว

จากครั้งก่อนที่ลงไว้สภาวะเเท้งคุกคาม​ ตอนนี้เเม่กับน้องปลอดภัย​พ้นขีดอันตราย​เเล้วจากต้องฉีดยามาตลอดยันตอนนี้น้องดิ้นเก่งมากค่ะ​ ได้ลูกสาว​ พัฒนา​การดี​ หิวเก่ง​กินเก่ง​ เวลาเเม่อารมณ์​ดีน้องจะเต้นระบำอยู่​ในท้องให้เเม่รู้สึก​ตลอดว่าเขาก็มีความสุขด้วย​ ตอนนี้เลยครึ่งทางมาเเล้ว​ อยากเจอน้องใจจะขาด​แล้ว หากเเม่ๆท่านไหนมีสภาวะเเท้งคุกคาม​อย่าเครียด​อย่าวิตกกังวล​ ให้ปฎิบัติ​ตามที่คุณหมอบอกอย่างเคร่งครัด​ เเม่ๆมีความสุขลูกในท้องก็สุขไปด้วยค่ะ​ (รูปนี้คุณ​หมอบอกว่าน้องนอนคว่ำตูดโด่งอ้าปากหวอเลย??❤️)​

22สัปดาห์​5วันหายจากเเท้งคุกคามเเล้ว
2 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ