10วีค ท้องใหญ่ไปไหมคะ 🥲

เห็นมีแต่คนถามท้องเล็กไปไหมๆ ของเรานี่คือท้องใหญ่ไปไหมคะ เกิน10วีคแล้วนะ ท้องอย่างกับคน 5เดือน 🤣 ไม่รู้ว่ากินๆไปลงแม่หรือลงลูก 😅 หิวเก่ง กินเก่ง นอนเก่ง ปกติมีพุงอยู่แล้วแต่ไม่คิดว่าจะขนาดนี้ 🥲#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10วีค ท้องใหญ่ไปไหมคะ 🥲
2 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีพุงอยู่แล้วปกติค่ะที่ท้องจะออกเร็ว บ้านนี้มาออกตอน 5 เดือนเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ แต่บ้านนี้กินปกติ นอนปกติค่ะ