ฝังเข็มมีสิทธท้องมั้ย???

จากคนไม่เคยมีพุงก็มีท้องป่องออกร่วมมีอาการเหม็นนู้นเหม็นนี้คลื่นไส้วินหัว หายใจก็ถี่ แน่นท้องตลอดเวลา ปัสสาวะบ่อย ท้องผูก (ประจำเดือนไม่มาตั้งแต่ฝังเข็ม) อยากทานอาหารว่างบ่อย แบบนี้ท้องมั้ยค่ะหรือผลข้างเคียง???

6 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะ 2ขีดท้อง 1ขีดไม่ท้อง