เหนื่อยท้อ กับสามี

จับได้ว่าเขาคุยกะคนอื่นทั้งๆที่ตอนนี้ท้อง3-4เดือน เขาไม่สนใจเลยสนใจแต่เพิ่อนปล้วก้อยาบ้า??

19 ตอบกลับ

จับเข่าคุยกันค่ะ ถ้าเปลี่ยนตัวเองไม่ได้ จะเปลี่ยนผัวแล้วนะคะ 🤣

5y ago

เชื่อมั้ย บ้านนี้คุยกับสามีบอกเลยว่า ถ้ามีคนอื่น ให้บอกอย่าปิดบัง แล้วบอกมันมาหาเงินช่วย ถ้าคบกับมันแล้วไม่มีประโยชน์อย่าคบ พูดแบบนี้จริงๆเลยนะคะ แฟร์มาก ขอแค่ทำหน้าที่พ่อ แค่นั้น