ลูกนอนตะแคงคอไปแค่ทางซ้ายตลอดเรยค่ะ

จับให้นอนตะแคงหัวข้างขวาบ้างก็ไม่ยอมเรย ดิ้นร้อง ตอนนี้หัวเบี้ยวไปข้างนึงแล้วค่ะ จะทำยังไงดีคะ น้อง3เดือนครึ่งแล้ว

6 ตอบกลับ

ฝืนหน่อยค่ะ ร้องก็ต้องปล่อย ลูกสาวตอน 4 เดือน คอเอียงเลยค่ะ ชอบนอนขวา หมอให้ฝืน ชอบดูอะไร ก็ให้พยายามหันซ้ายดู เดือนเดียวค่ะ ก็ ปกติ

คุนแม่ต้องพยามจับเขาพลิกตอนนอนค่ะ แม่ต้องใช้ความพยามหน่อย

ที่บ้านชอบจับนอนคว่ำคะ เค้าบอกหัวจะได้สวยๆ

ต้องจับสลับข้างบ้างค่ะ​

ค่อยพลิกตอนเขาหลับค่ะ

หันน้องบ่อยๆค่ะ.