ลูกตั้งคอ

จับนอนคว่ำแล้วลูกชอบร้องไห้ค่ะน้องพยายามจะตั้งคอขึ้นนะคะแต่แปปเดียวก้ร้องไม่ยอมหันไปอีกข้าง เป้นไรไหมคะหรือปกติ 2เดือน10วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรกติคะ บ้านนี้ จะ 6 เดือนแล้วคะ ทำได้ทุกอย่างยกเว้นคว่ำ+คืบคะ 😅

4y ago

อ่อขอบคุนค่ะ โล่งอกค่ะแม่555