ท้อง 19+1 W ยังไม่เห็นท้องเลยค่ะ ท้องโตตอนกี่วีคคะ

จับท้องแล้วยังนุ่มๆอยู่เลยค่ะ มียื่นมานิดนึงแต่เห็นเหมือนพุงมากกว่า แม่ๆท้องออกตอนกี่วีคคะ 19+1 ท้องไม่ออกปกติไหมคะแม่ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

33 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนถ้าใครไม่รู้นี่เค้าน่าจะคิดว่าไม่ได้ท้องเลยค่ะแม่ มาออกช่วง6จะ7ค่ะ

ค่ะก็ท้องนี้ท้องที่2แล้วท้องมันก็ออกแล้วค่ะประมาณ3เดือนเข้า4เดือนประมาณนี้ค่ะ

บ้านนี้30วีค ท้องยังเหมือนคนท้อง3เดือนอยู่เลยค่ะ😂 แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ท้องออกตอน 26-27วีคค่ะ ตอนนี้ท้องสอง ท้องก็พึ่งมาออกตอน 20-21วีคค่ะ

ตอน4 เดือนยังอยู่ใต้สะดืออยู่ค่ะ พอเดือนที่6เห็นชัดเจนค่ะท้องกลมดิ๊กเลย

บ้านนี้ออก2เดือกเเม่เป็นสาวอวบตอนนี้ท้องแม่เหมือน6-7เดือนเลยใหญ่มาก😅

บ้านนี้ท้องออกตอน 6 เดือน แต่คนดูออก คนเริ่มทักก็ 8 เดือนกว่าแล้วค่า

เราออกประมาน5-6เดือนคะ เปนคนอ้วนด้วยเลยท้องไม่ตึงเหมือนคนอื่นเขา

ออกตอนไตรมาส3ค่ะ ปัจจุบันผ่าคลอดมา1เดือนเหมือนคนท้องอยู่เลยค่ะ555

19+1เหมือนกันค่ะแม่ ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ หุ่นเหมือนกินข้าวอิ่ม😄