ท้อง 19+1 W ยังไม่เห็นท้องเลยค่ะ ท้องโตตอนกี่วีคคะ

จับท้องแล้วยังนุ่มๆอยู่เลยค่ะ มียื่นมานิดนึงแต่เห็นเหมือนพุงมากกว่า แม่ๆท้องออกตอนกี่วีคคะ 19+1 ท้องไม่ออกปกติไหมคะแม่ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ 26+5 แล้วค่ะ ตอนยืนเหมือนคนท้องอยู่ค่ะ แต่พอนั่งเหมือนคนอ้วนที่กินข้าวอิ่ม เหมือนพุงมากกว่าค่ะ 😅 ถ้าไม่ติดเข็มกลัดนี่ไม่รู้เลยว่าท้องค่ะ🤣 ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่น้องน้ำหนักดีตามเกณฑ์ค่ะ เริ่มรู้สึกอึดอัดแล้ว คิดว่าไตรมาสสามท้องน่าจะออกค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้องพึ่งมาออกตอน 20วีค ค่ะ ออกแบบเห็นได้ชัดเลย แม่ๆไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้ำหนักตัวเล็กในท้องตามเกณฑ์ปกติดี ไม่ต้องคิดมากเลยค่ะ ท้องไม่ออกก็แอบดีไปอีกแบบนะคะ หาเสื้อผ้าใส่ง่าย 😂

บ้านนี้ท้องแรกท้องออกตอนเกือบ8เดืนพอท้องออกปุ๊บคือท้องใหญ่มากแบบอยู่ดีๆก้อใหญ่ขึ้นมาเลย แม่ไม่ต้องกังวนค่ะ ท้องไม่ใหญ่คือดีที่สุดถ้าน้องหนักตามเกน

บ้านนี้6เดือน ท้องที่2 แล้วท้องยังไม่ออกเลยคะ เหมือนคนกินข้าวอิ่ม แต่อึดอัดมาก หน้าจะอยู่ที่แต่ละคนนะคะ บางคนหน้าท้องหนาบางคนหน้าท้องบาง

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ท้องแรกท้องสาวค่ะออกช้า ของเราออกตอน5-6เดือนค่ะ ตอนแรกก้กังวลตอนนี้8เดือนแล้ว เดินแทบไม่ไหวเลยค่ะ🤣🤣

4w ago

บ้านนี้5เดือนจะ6เดือนยังไม่ออกเลยคุณแม่แต่น้องดิ้นเก่งมาก😆

เราก็ไม่ออกค่ะ คือจะเหมือนคนลงพุงไรงี้มากกว่า เห็นท้องคนอื่นก็แอบคิดมากค่ะ แต่คงไม่เปนไรเพราะเบบี๋ปกติตามเกณเน่อ555

4w ago

จริงเลยค่ะ ญาติๆที่ท้องอ่อนกว่าเรา คือออกกันแล้ว ก็เลยแอบคิดไปนิดนึง ว่าปกติไหมนะลูกยังอยู่ดีไหมนะ 😅

บ้านนี้ท้องแรก ท้องออกตั้งแต่18W ค่ะ แม่ชอบกินก๋วยเตี๋ยว เบบี๋เลย โตเร็ว ตอนแรกแม่คิดว่าแฝด แต่ที่ไหนได้แม่กินเก่ง

บ้านนี้เริ่มมีคนทักช่วงเข้าเดือนที่ 6 ค่ะ พอมีคนทัก ท้องโตไวม้ากกก นน ขึ้นมาจากก่อนท้อง 12 โลแล้วค่า 🤣

4w ago

แฟนอยากลูบท้องแต่เหมือนคนอ้วนมีพุงไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะตอนนี้ 😂🙏🏻

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

4w ago

หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ แต่พ่อเขาอยากลูบท้อง ตอนนี้ลูบแล้วเหมือนอ้วนลงพุงหนุบหนับค่ะแม่ 😂🙏🏻♥️

บ้านนี้ ได้8 เดือน ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ สงสัยน่าจะเกี่ยวกับ รูปร่าง ปกติเป็นคน ผอม หน้าท้องบาง