ท้อง 19+1 W ยังไม่เห็นท้องเลยค่ะ ท้องโตตอนกี่วีคคะ

จับท้องแล้วยังนุ่มๆอยู่เลยค่ะ มียื่นมานิดนึงแต่เห็นเหมือนพุงมากกว่า แม่ๆท้องออกตอนกี่วีคคะ 19+1 ท้องไม่ออกปกติไหมคะแม่ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

33 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ8เดือนแล้วออกมานิดเดียวค่ะแอบกังวลว่าลูกตัวเล็ก😅

เค้าออกตั้งแต่12วีค ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา16โลเลย

5-6เดือนเด่วรุ้เลยจ้าเเม่ จะใหญ่แบบรวดเรว😬😬😬

บ้านนี้ท้อง 2 ยังมาออกตอน6เดือนเลยค่ะ 😂😂

แม่บ้านนี้ออกตั้งแต่ 2 เดือนเลยค่ะ🥰

เราโตตอน7เดือนค่ะ 6 เดือนเหมือนพุง

ถ้าท้องแรกท้องออกช่วง20วีคขึ้นค่ะ

1mo ago

ท้องแรกค่ะแม่ แฟนทักตลอดว่าทำไมท้องไม่โต แล้วโตตอนไหน เขาอยากลูบ ตอนนี้จับเหมือนจับพุงเล่น 😂

ช่วง 5-6 เดือนจะเริ่มโตไวมากค่ะ

19วิค1วันยังไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน24wค่ะ